Cấp mở

Tháp Lịch Luyện khi người chơi đạt cấp 36, mỗi ngày đều có thể làm n.vụ đơn. Khiêu chiến tháp Lịch Luyện có thể nhận được nhiều đá để c.hóa t.bị tăng chiến lực pháp bảo cần thiết.

Ở giao diện hoạt động tìm thấy Tháp Lịch Luyện, nhấn "Tham gia" chuyển tới giao diện Tháp Lịch Luyện!
Ở giao diện Tháp Lịch Luyện có thể thấy thưởng bao gồm Đá, Quà Thần Bí, Huyễn Thiết và các thiết yếu phẩm.


Quy tắc h.động

Nhấn "Tiến vào Tháp Lịch Luyện" có thể bắt đầu chiến đấu từ tầng 1, thời hạn chiến đấu 1 phút. Trong quá trình chiến đấu, có thể triệu hồi hiệp khách trợ chiến! Mỗi tầng có 3 lượt quái, trong thời hạn tiêu diệt toàn bộ có thể nhận thưởng tầng đồng thời tiến vào khiêu chiến tầng tiếp theo.


Số tầng càng cao thưởng càng nhiều, đồng thời khó khăn cũng tăng lên. Độ khó và chiến lực đề cử có thể xem ở giao diện Tháp Lịch Luyện, nếu như gặp ải khó qua, nhóm thiếu hiệp cũng có thể tăng lên 1 chút thực lực, rồi đến thử!
Mặt khác, Tháp Lịch Luyện mỗi ngày có thể thiết lập 1 lần. Ngoài ra còn có tính năng càn quét, khiêu chiến thành công, không cần tiếp tục vào chiến trường. Chỉ cần nhất nút "Càn quét" có thể tự động khiêu chiến. Khi đóng cửa giao diện cũng không gián đoạn càn quét, cùng lúc đó thiếu hiệp có thể đi đánh PB Vận Cá Phiêu. Đương nhiên nếu thiếu hiệp đạt được VIP4, liền có thể lập tức chấm dứt càn quét, nhận thưởng.


Nếu thiếu hiệp để ý có thể thấy một số ải nhất định, lần đầu qua sẽ có thưởng đặc biệt! 

Kỳ môn là hoạt động khiêu chiến tổ đội, trong t.gian mở h.động, người chơi thông qua tản mát tại Hồ Điệp Cốc, Núi Côn Lôn, Đỉnh Quang Minh truyền tống tổ đội tiến vào PB Kỳ Môn tham gia h.động. Một người không thể tiến hành khiêu chiến Kỳ Môn, các vị đại hiệp hãy nhớ.


T.gian h.động:
T.gian mở h.động Kỳ Môn chia làm nhiều giai đoạn, trước khi mở 5 phút sẽ có thông báo.
1.9:00~11·:00 mở tất cả các điểm
2. 15:00~17·:00 mở tất cả các điểm
3. 21:00~23·:00 mở tất cả các điểm
Mỗi lần h.động liên tục 1 giờ, mỗi người chơi có 6 lần tham gia h.động tổ đội Kỳ Môn.


Tóm tắt PB
1. Độ khó PB
Trong PB Kỳ Môn chia là Kỳ Môn nhỏ và lớn, tương ứng với độ khó. Kỳ Môn nhỏ độ khó thấp thích hợp với tổ đội người chơi cấp thường, tương đương thưởng nhỏ. Kỳ Môn lớn, độ khó cao, thích hợp với tổ đội người chơi chiến lực cao và thao tác thành thạo.
2. Thưởng PB
Thưởng h.động PB Kỳ Môn dựa theo độ khó PB người chơi khiêu chiến, PB độ khó lớn thưởng tốt hơn, thưởng do trực tiếp quái trong PB rơi xuống, đội viên có thể tự do nhặt, vì vậy cần có trưởng nhóm để chia thưởng.

Giới thiệu cách chơi
Bí cảnh là cảnh người chơi có thể auto, người chời đạt tới cấp 37 có thể thông qua khiêu chiến cá nhân hoặc khiêu chiến tổ đội tiến vào Bí cảnh, auto tăng Exp.
Bí cảnh chia làm 2 cảnh, người chơi cân nhắc thực lực bản thân lực chọn cảnh auto khiêu chiến
1) Độ khó thường: Cảnh độ khó thường thích hợp với cấp hiện tại của nhân vật người chơi auto, người chơi chọn cảnh này không cần cố hết sức, nên chọn khiêu chiến cá nhân.
2) Độ khó tinh anh: Cấp quái sẽ cao hơn cấp hiện tại của người chơi 5 cấp, chính bởi quái cấp cao, khó khăn hơn nên tham gia sẽ đạt được Exp tùy theo độ khó, nên chọn khiêu chiến tổ đội.


Quy tắc chơi:
1. Người chơi mỗi ngày vào Bí cảnh trước 1 giờ sẽ nhận được Exp auto thường, quá 1 giờ sẽ giảm bớt tùy theo t.gian auto (cuối tuần x2 Exp)
2. Bí cảnh cho phép người chơi dùng đan Exp tăng Exp auto.
3. Hình thức PK trong Bí cảnh tự động đổi thành hình thức hòa bình, ủng hộ tổ đội người chơi auto.

 

Bên cạnh tăng võ nghệ, thử một chút đáp đề hàng ngày cũng có thể là một quyết định sáng suốt
Người chơi đạt tới cấp 27, có thể nhấn danh sách h.động tham gia đáp đề hàng ngày, đáp đề mở tất cả các ngày, người chơi mỗi ngày có tham tham dự đáp đề một lần.
Tóm lược cách chơi
Người chơi ấn danh sách h.động hàng ngày có thể lập tức bắt đầu đáp đề, người chơi lựa chọn đáp án đúng, thời gian trả lời mỗi câu không quá 20s (quá thời gian tính là đáp án sai), người chơi hoàn thành toàn bộ đề mục mang câu trả lời và thời gian tính vào tích lũy, tham gia XH đáp đề.


Nhận điểm
Trong t.gian quy định, người chơi đáp đề chính xác với t.gian ngắn thì nhận được nhiều điểm.
Thưởng đáp đề
Thưởng đáp đề chia làm thưởng hàng ngày và thưởng XH, thưởng hàng ngày người chơi tham gia đáp đề đều nhận được.
Thưởng XH cho Top 10 người chơi trên BXH, thưởng XH vào 23:59 hàng ngày.XH hạng càng cao, thưởng càng lớn. Phát thưởng qua thư.

Trong giang hồ "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", nếu tính về cách kiếm được nhiều Xu thì Hệ thống vân tiêu đứng đầu. Hôm nay chúng ta tìm hiểu về hệ thống vận tiêu.

Cách mở


Người chơi cấp 32 có thể mở hệ thống vận tiêu, đến Đại Đô tìm NPC "Cung Cửu Giai" để mở n.vụ. Mỗi ngày có thể hoàn thành n.vụ vận tiêu 3 lần. Mỗi lần hoàn thành tùy theo phẩm chất tiêu xa nhận thưởng Xu cùng Exp. Mối ngày hoạt động đạt được "Hành Phiêu Kỳ" có thể reset phẩm chất tiêu xa, nhận nhiều lợi nhuận.  Các thiếu hiệp nên reset đến tiêu xa phẩm chất hoàng kim tiếp tục tiến hành vận chuyển. 

Giới thiệu cách chơi

Giang hồ hiểm ác, lợi tức càng cao đồng nghĩa với nguy hiểm lớn. Nếu người chơi may mắn (Vận chuyển tiêu xa cam, hệ thống sẽ có thông báo toàn sv) lúc này bạn trong mắt người khác đã biến thành miếng thịt béo. Người chơi khác có thể mai phục ở ngoài bản đồ, đợi bạn đi qua thì đánh cướp, không may mắn còn bị giết. Vì vậy để đảm bảo, mọi người áp tiêu nhớ mua bảo hiểm.

Cấp tham dự: cấp 45
T.gian tham dự: Tất cả các ngày
Giới thiệu cách chơi: Người chơi có thể hàng ngày ở NPC chỉ định nhận n.vụ đặc thù. Địa điểm xuất hiện NPC một số là cố định, một số là ngẫu nhiên thời gian và địa điểm, người chơi sau khi tìm được NPC, nhận n.vụ Kỳ Ngộ, hoàn thành n.vụ có thể tăng độ thân mật NPC, tiếp theo được thưởng n.vụ, người chơi và độ thân mật NPC tăng tới mức độ nhất định, sẽ nhận thưởng NPC đặc thù. Trong Kỳ Mỗi, mỗi NPC mỗi ngày chỉ có thể nhận 1 n.vụ, 00:00 hàng ngày sẽ reset.

Giới thiệu cách chơi: Không chỉ là khảo nghiệm cách chơi nhân phẩm nhàn rồi, mà còn là cách chủ yếu nhận Xu, phiếu ưu đãi, Huyền Thiết Đẳng tiêu hao phẩm.


Cấp tham dự: cấp 34
T.gian tham dự: Tất cả các ngày
Quy tắc chơi:
Người chơi mỗi ngày độ sinh động tăng 20 điểm sẽ đạt được 1 lần tung điểm (cũng có thể dùng vàng khóa hoặc vàng mua số lần tung) người chơi có số lần tung giới hạn tới số lần chung điểm càng nhiều thì thưởng càng lớn (nhiều nhất 3 vòng), qua mỗi vòng thưởng sẽ tự động thăng cấp.
Phương thức tham dự:
Nhất nút "Tham gia" Đại Phú Ông trên danh sách hoạt động, có thể mở ra giao diện Đại Phú Ông. Nhất nút tung điểm, bắt đầu hành trình Đại Phú Ông! Thưởng thần bí cùng thưởng chung điểm đang chờ bạn!

Diễn Võ Trường tức Đấu Trường. Người chơi có thể ở đó lựa chọn người chơi khác tiến hành khiêu chiến, nhận điểm vinh dự. Sau khi tích lũy số điểm vinh dự nhất định, có thể ở cửa danh vinh dự đổi đạo cụ. Hôm nay chúng ta tìm hiểu một chút về hệ thống Diễn Võ Trường
Xếp hạng
Trong Diễn Võ Trường, mỗi người chơi có thể khiêu chiến người chơi khác 10 lần, dựa vào XH kết quả khiêu chiến, XH càng cao, thưởng càng nhiều.


Cửa hàng
Thông qua khiêu chiến người chơi khác, người chơi có thể kiểm tra chiến lực của mình, kĩ năng phối hợp,... Khiêu chiến thắng lợi có thể nhận được nhiều điểm vinh dự, điểm vinh dự có thể ở cửa hàng vinh dự mua đạo cụ quý như Hồn Hiệp Khách, Quyển t.bị,...


Bảng Anh Hùng
Bảng Anh Hùng là hệ thống XH Diễn Võ Trường, người chơi nhón đại thần XH phía trên và điểm chiến lực của họ, nhấn "Xem" có thể mở giao diện danh sách người chơi, có thể nhìn thấy t.bị cùng thuộc tính chiến lực chi tiết. Đồng thời cũng nhìn thấy XH và chiến lực của mình. Lấy họ làm gương, cố gắng tăng chiến lực, sẽ có một ngày được vạn người ngưỡng mộ.


Thông tin chiến đấu, sẽ ghi lại kết quả sau mỗi lần chiến đấu, chờ tin tức tăng tụt XH, người chơi có thể xem ngay. 
Diễn Võ Trường chính là khảo nghiệm thực lực bản thân tốt nhất, muốn nổi danh trên giang hồ sao? Vậy mau tới Diễn Võ Trường!