Tục ngữ nói " Ngựa không cỏ ăn đêm chẳng béo", lời này ở "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" cũng áp dụng như vậy, các vị đại hiệp muốn nuôi ngựa tốt, muốn nuôi được thú tốt thì cần có cỏ, muốn có nhiều có thì không thể không kể tới PB "Mục Mã Sơn".


Ở PB Mục Mã Sơn cần tham gia tổ đội, người chơi cùng 3 người chơi khác cùng nhau lập tổ đội, tiến vào PB. Trong PB cần bảo vệ tuấn mã tránh để bị sơn tặc tấn công. Sơn tặc gồm có 6 đợt, 4 hướng cũng lúc bao vây tuấn mã. HP tuấn mã càng nhiều, người chơi được thưởng càng nhiều cỏ.


Muốn nhanh chóng nuôi ngựa của mình thành tuấn mã? Hãy mau chóng cùng 3 bạn tốt tới PB Mục Mã Sơn đi!

Trong game "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" các loại nguyên liệu đều rất khan hiếm, trong đó đan tư chất hiệp khách là nguyên liệu được sử dụng thường xuyên. Do đó cần vào PB Diệc Đao Phong để thu thập đan tư chất. 


Trong PB này, người chơi lần lượt nhận khiêu chiến của 4 môn phái: Thiếu Lâm, Minh Giáo, Nga Mi, Võ Đang. Sau 2 đợt tấn công của mỗi môn phái còn khiêu chiến BOSS, thứ tự là: Thiếu Lâm Viên Chân, Minh giáo Trương Vô Kỵ, Nga Mi Diệt Tuyệt sư thái cùng Võ Đang Trương Tam Phong.


Khiêu chiến thành công, người chơi có thể nhận vô số đan tư chất hiệp khách, mỗi ngày có 3 lần khiêu chiến Diệc Đạo Phong. Muốn bồi dưỡng hiệp khách trợ chiến, mỗi ngày tới PB Diệc Đạo Phong là cần thiết.

Trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", sau khi lấy được thần khí, muốn tăng uy lực thần khí cần Khí Hồn. Ngoài mua ở tiệm, còn có thể đạt được Khí Hồn ở PB Kiếm Nộ.


Trong PB, người chơi bị Thần Điêu đuổi giết, phải mau chóng trốn khỏi Thần Điêu, chạy chậm sẽ bị giết. Trong quá trình chạy trốn, người chơi sẽ đánh mấy đợt tiểu quái, tiểu quái cũng có xác suất rơi ra Khí Hồn. Người chơi giết chết Mạc Kim Giáo Úy cuối cùng coi như qua cửa. Qua cửa thưởng Khí Hồn.
Đáng lưu ý ở đây là, trong quá trình trốn Thần Điêu, người chơi sẽ bị Thần điêu giảm tốc, Thần Điêu thì không thể giết, dù bạn cấp cao đến mấy. Vậy nên, đừng đối mặt Thần Điêu, nhanh chóng chạy trốn mới là thượng sách.


PB Kiếm Nộ mỗi ngày có thể khiêu chiến 2 lần, nếu Khí Hồn không đủ, có thể dùng phiếu ưu đãi mua thêm Khí Hồn.

Các vị đại hiệp chắc hẳn thường thấy trong tiểu thuyết một nhân vật nào đó ăn linh dược có thể đả thông kinh mạch. Trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" để có đan dược cách chính để thu được chính là tới PB Phòng Đan Dược.


PB Phòng Đan Dược yêu cầu tổ đội 4 người chơi. Từ đầu, trong lò luyện đan đã có 240 viên Tử Phong Lộ, việc người chơi cần làm là bảo vệ lò luyện đan, bảo vệ đan dược không bị trộm đi. PB đếm ngược 90s, trong 90s số đan bị trộm càng ít, người chơi được thưởng càng nhiều. So với các PB khác, PB Phòng Đan Dược xem như khá dễ dàng. 


Đáng lưu ý là, trong bầy trộm có thể trà trộn một tên trộm cả người màu vàng, tốc độ cực nhanh, chỉ cần không cẩn thận một chút là hắn có thể lẻn vào lò luyện trộm đan dược. Vậy nên, nếu nhìn thấy môt tên cả người ánh vàng, thì hãy đối phó hắn trước. 

Ở "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", việc đại sự nhất chính là kiếm tiền. Xin giới thiệu tới mọi người cách kiếm tiền thần kì nhất, đó là - PB Tàng Kim Các.


PB Tàng Kim Các, hay còn gọi là là PB "Xu" là nguồn chính để kiếm xu. Mỗi người chơi có thể vào 2 lần, chỉ có 2 lần, kể cả người chơi VIP cũng không được nhiều hơn! Như vậy kéo gần khoảng cách giữ người nhóm người chơi bình dân và người chơi đại gia.


Sau khi vào PB, trước khi 60s đếm ngược chấm dứt, người chơi chỉ cần đánh chết tiểu quái trong PB, đánh chết càng nhiều, thưởng càng nhiều. PB Xu không có đại BOSS, dù bạn là ai cũng không gặp khó khăn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa tham gia!

Người chơi đạt cấp nhất định có thể mở PB tổ đội, cấp càng cao có thể khiêu chiến càng nhiều PB


Phương thức tổ đội:

Người chơi có thể  tham gia vàa đội ngũ đủ điều kiện, hoặc tạo đội rồi mời mời bạn tham gia.


Quy tắc PB:

1. Người chơi mỗi ngày có thể khiêu chiến 3 lần, số lần này hôm đó tính đến 12h đêm, ngươi chơi VIP có thể mua thêm số lần khiêu chiến
2. PB tổ đội chỉ trừ số lần khiêu chiến, không trừ thể lực
3. Người chơi trong đội muốn gia nhập có thể vào khiêu chiến.
4. Nếu người chơi offline hoặc mất kết nối giữa chừng, trong thời gian quy định không kịp online, sau khi kết thúc khiêu chiến sẽ không có thưởng.


Thưởng PB:

Thưởng PB tổ đội thường là Xu, Exp, Bộ trang bị tím, mảnh t.bị cam.

Nếu muốn nhận nhiều kinh nghiệm, nhanh chóng lên top BXH thì không thể bỏ lỡ PB La Hán Trận.

PB này còn được gọi là PB kinh nghiệm, tuy nhiên cần phải có thực lực mới có thể tham gia. Mỗi ngày người chơi chỉ được khiêu chiến 3 lần.

Trong PB, người chơi phải đối đầu với 4 đợt tấn công của các hòa thượng. Mỗi đợt tấn công sau lại mạnh mẽ hơn lần trước. Giết được 1 La hán lập tức nhận được lượng kinh nghiệm nhất định. 

 

Sau 4 đợt tấn công, người chơi còn phải gặp Boss- Đạt ma viên thủ tọa, lực chiến của boss rất cao, đánh rất đau, chỉ cần không cẩn thận sẽ dễ dàng bị đánh chết.