Miêu tả chức năng
Người chơi từng đọc Tiểu thuyết ỷ thiên đồ long ký chắc chắn sẽ có ấn tượng sâu sắc với cờ ngũ hành của minh giáo, để sát với nguyên tác, game cũng đặc biệt thiết kế 1 thí luyện cờ ngũ hành, 1 chức năng MOBA kiểu đoạt cờ, chắc chắn sẽ cho người chơi trải nghiệm 1 giang hồ oanh liệt.


Chi tiết hoạt động
Thí luyện cờ ngũ hành mở vào 20:00 thứ 4, kéo dài khoảng nửa tiếng, người chơi đạt cấp 30 có thể tham gia. Sau khi vào cảnh thí luyện, người chơi sẽ ngẫu nhiên được phân đến 1 trong 3 minh hội là cuồng đao hội, phi vũ hội, ngạo kiếm minh, đại diện cho phe đi cướp cờ trong cảnh. Ban đầu cờ sẽ không thuộc về ai, sau khi bị 1 phe nào đó cướp được sẽ tăng thưởng tích điểm của nó. Đồng thời cảnh còn ngẫu nhiên làm mới 1 lượng buff và cờ nhỏ, màu trắngh 4 điểm, màu đỏ 10 điểm, trực tiếp tặng vào thưởng tích điểm cá nhân, còn buff thì là vật phẩm cần thiết tăng cường khả năng sinh tồn
(Chú ý: tích điểm bang bên mình quá 500 điểm mới có thể công đại bản doanh phe địch~)


Thưởng hoạt động
Người chơi trong cảnh giết người chơi phe địch có thể nhận tích điểm và vinh dự, người chơi bị giết sẽ được tăng 10% sát thương, tối đa xếp chồng đến 100%, . Khi thí luyện kết thúc, top10 tích điểm nhận được thưởng, xếp hạng của phe cũng ảnh hưởng thưởng cuối cùng của người chơi phe.

Diễn võ trường chính là nơi để anh hùng các phương thể hiện năng lực, cứ nơi nào có người nơi đó có ân oán, diễn võ trường trong game vừa đúng là nơi tụ hội mọi ân oán, các đại hiệp muốn thể hiện hoài bão, mau tham gia.


Cách tham gia khiêu chiến diễn võ trường
Khi người chơi đạt cấp 28, mở diễn võ trường. Người chơi có thể thông qua nút diễn võ trường trong giao diện chính trực tiếp nhấn vào giới thiệu chức năng.


Người chơi có thể thông qua khiêu chiến người chơi có xếp hạng cao hơn mình, nếu thắng thì có thể giành lấy xếp hạng này, đồng thời người chơi cũng sẽ bị người chơi khác có xếp hạng thấp hơn khiêu chiến, thua sẽ bị đối phương giành lấy xếp hạng hiện tại.
Diễn võ trường mở cả ngày, mỗi ngày người chơi có 10 lần khiêu chiến miễn phí, ngoài ra người chơi còn có thể thông qua tiêu 1 lượng vàng nhất định để có cơ hội khiêu chiến nhiều hơn.


Thưởng xếp hạng
23:50 tổng kết diễn võ trường, lúc này không thể khiêu chiến, 0h sẽ phát thưởng xếp hạng cho người chơi qua thư


【Tiểu vệ sĩ game】
1.Người chơi có thể mang theo hiệp khách tham gia khiêu chiến
2.Nhấn thông tin đối chiến ở góc bên trên bên trái giao diện diễn võ trường có thể xem tình hình chiến đấu chi tiết của người chơi
3.Nhấn bảng anh hùng trong diễn võ trường có thể xem xếp hạng bảng anh hùng hiện tại (bảng anh hùng chỉ hiển thị 10 người đứng đầu xếp hạng)
4.Trong giao diện diễn võ trường, người chơi có thể nhấn tiệm vinh dự trực tiếp vào mua đạo cụ
5.Khi người chơi thất bại khi khiêu chiến người chơi có xếp hạng cao hơn mình, sẽ rơi vào thời gian đóng băng, kết thúc thời gian đóng băng có thể bắt đầu khiêu chiến tiếp

Miêu tả chức năng
Võ lâm tranh bá là 1 chức năng pvp trong ỷ thiên đồ long ký, điểm khác là võ lâm tranh bá là chế độ ghép đôi đơn, hệ thống sẽ căn cứ vào chiến lực để ghép đôi với đối thủ có lực chiến tương đương tiến hành đối quyết 1v1, thắng sẽ nhận được tích điểm và thưởng phong phú.
Võ lâm tranh bá không chỉ là đấu trường cạnh tranh sức manh, còn là 1 cách để người chơi thể hiện kỹ xảo thi đấu cá nhân,các vị đại hiệp chớ bỏ qua.

Cách tham gia võ lâm tranh bá
Võ lâm tranh bá sẽ mở vào 11:00-23:00 hàng ngày, người chơi có thể nhấn nút võ lâm tranh bá trong hoạt động để vào, sau khi ghép đôi thành công sẽ bắt đầu đối quyết 1v1.
Mỗi vòng đối quyết cần trong tgian quy định-2 phút đánh bại đối thủ, nếu quá giờ, thì 2 bên đều thua


Quy tắc hoạt động
1.Sau khi hoạt động trong ngày kết thúc, căn cứ tích điểm người chơi nhận được tiến hành xếp hạng, xếp hạng càng cao thưởng càng phong phú.
2.Mỗi ngày người chơi đều có số lần tham gia võ lâm tranh bá cố định, mỗi tuần sẽ căn cứ tích điểm người chơi nhận được tiến hành xếp hạng và điều chỉnh đoạn vị

Giới thiệu chức năng
Khi người chơi đạt cấp 45, nhấn tham gia quần hùng truc lộc, quần hùng trục lộc là 1 chức năng đấu trường nhiều người của ỷ thiên đồ long ký, người chơi có thể hưởng thụ cảm giác chém giết đã đời đồng thời còn có thể thắng được nhiều phần thưởng, đối với người chơi thích thi đấu, quần hùng trục lộc là 1 lựa chọn hàng đầu


Tham gia quần hùng trục lộc
TGian hđ:mỗi ngày 13:00-23:00
Nhấn hoạt động→quần hùng trục lộc, tham gia có thể tham gia ghép đôi, người chơi thông qua tiến hành chiến đấu với 5 người khác, kích sát người chơi nhận tích điểm.


Tổng kết hoạt động
Người chơi thông qua nhận tích điểm có thể nhận thưởng tích điểm mỗi ngày, CN 24:00 hàng tuần căn cứ tình trạng xếp hạng tích điểm để tổng kết điều chỉnh vị trí của người chơi, đồng thời phát thưởng
Thưởng hoạt động bao gồm vinh dự và vật phẩm tăng thực lực cá nhân