Tin tức

HƯỚNG DẪN CHẾ TẠO ĐỒ TẠI Ỷ THIÊN 3D

Đăng ngày: 2016-09-15

Kính chào chư vị đại hiệp!

BQT Ỷ THIÊN xin hướng dẫn chư vị đại hiệp phần chế tạo trang bị để giúp chư vị đại hiệp có thể tìm được một món trang bị phù hợp với nhân vật để gia tăng lực chiến tối đa!

 

I. Hướng dẫn chế tạo trang bị Cam (Phần 1)

- Trang bị Cam trong Ỷ THIÊN 3D chia thành nhiều loại và có giá trị khác nhau. Nhưng đều có điểm chung là cácđại hiệp có thể dễ dàng kiếm được trong quá trình bôn tẩu.
- Đồ cam thành 3 loại:
- Đồ Cam chế tạo từ Quyển trang bị (Cấp 40 mở)
- Đồ Cam bộ 
- Đồ Cam chế tạo Thiên Cơ tháp ( Cấp 60 mở)


1. Hướng dẫn các bác chế tạo đồ Cam cơ bản từ Quyển trang bị

Bước 1: Mở túi đồ -> Chế tạo 

- Lưu ý phải đủ nguyên liệu để chế tạo nhé .


Nguyên liệu bao gồm:
+ Quyển trang bị - Thu thập từ phó bản trang bị, hoạt động Khởi nghĩa khăn đỏ, cửa hàng vinh dự , shop Bang, đại hội đồ sư

+ Kim thuộc tính - Thu thập bằng cách Tách trang bị Tím và Cam nhận được


+ Mảnh cam theo cấp độ - Thu thập bằng pb trang bị,pb tổ đội, boss bang, cửa hàng, ...vvII. Hướng dẫn chế tạo trang bị Cam (Phần 2)

Sử dụng tính năng Thiên Cơ - chế tạo trang bị độc đáo .


Trang bị chế tạo từ Thiên Cơ sẽ có thêm nhiều dòng thuộc tính và "xịn" hơn rất nhiều đồ chế tạo từ Quyển nhé.

Khi các đại hiệp  đạt cấp độ 60 sẽ tự động mở tính năng Thiên Cơ này.
Tính năng Thiên cơ sẽ chế tạo được 4 loại trang bị và vật phẩm. Bao gồm : 
+ Vũ khí
+ Trang sức
+ Trang bị
+ Đan dược


Muốn chế tạo trang bị này bạn cần phải thu thập nguyên liệu và tiêu hao 1 lượng xu nhất định để chế tạo. Nguyên liệu các bạn có thể kiếm ở một số bản đồ nhất định ( đỉnh Quang Minh, Côn Lôn sơn, bản đồ phe...) . thu thập nguyên liệu có tỷ lệ ra nguyên liệu phẩm chất màu Lục và Lam nhé và hàng ngày có diễn ra hoạt động Đoạt Bảo Phe (11:30 và 21:30 hàng ngày) sẽ giúp bạn thu thập được số lượng lớn nguyên liệu.


Ngoài ra có điểm chú ý là khi bạn thu thập nguyên liệu sẽ tiêu hao tinh lực (màu xanh) và tiêu hao hoạt lực (màu đỏ) khi chế tạo trang bị. Tinh lực và hoạt lực sẽ hồi phục theo thời gian và tích lũy được nhiều hơn khi bạn lên cấp độ cao hơn.
Khi chế tạo các bạn sẽ nhận được trang bị phẩm chất từ Trắng ->Cam. Ngoài ra có thể mua thêm Thọ Thần Ngọc trong cửa hàng để tăng tỉ lệ chế tạo ra đồ cam nhé !

Chúc chư vị đại hiệp có những giờ phút vui vẻ